Giấc Mơ Soirée Trắng...Đã Thành Sự Thật

 Thế là tròn một tháng kỷ niệm ngày em khoát lên mình chiếc áo Soiree trắng .

" Hết rồi áo tím áo xanh bấy giờ em đã có anh làm chồng"

Soiree trắng nhắc nhở em biết sống có trách nhiệm hơn với bản thân gia đình và với người mình yêu.

Soiree trắng nhắc nhở em hạn chế những ngày lang thang long bong Sài Gòn Đà Lạt những niềm vui miên man và những con người lãng mạn.

Soiree trắng tạm ngăn những dòng cảm xúc để rồi đâu đó em bất chợt quên những câu thơ.

Nhưng! Soiree trắng vẫn luôn  nhắc em về những cái tên góp phần cho giấc mơ Soiree trắng thêm phần ý nghĩa :

Dù đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng có lẻ những lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng gửi đến các anh chị Vnweblogs chắc chắn sẽ không bao giờ muộn.

Xin cảm ơn những cành hoa tươi thắm nơi núi đồi ngàn thông mà Chị Minh Hạnh đã làm cho cô dâu Thanh Nhi thêm phần tươi trẻ.(Của một đồng nhưng công vạn nén)

Xin cảm ơn đạika Thanh Xuân với tấm chân tình và những tình cảm nồng ấm đã dành đến em.

Xin cảm ơn người chị Đất Võ xa xôi nhưng luôn nhiệt thành và đầy tình nghĩa đã nhớ đên người em nhỏ naỳ cảm ơn chị nhiều nhé Lọ Lem.

Xin cảm ơn Chú Hà Nguyên Văn Thắng Chị Hà My ( nhất là bài hát cực hay chỉ tiếc là em không thể lên sân khấu tặng hoa và cảm ơn chị) Chị Rêu Anh Hoàng Tuấn Trần Hoa Khá Đặng Thiên Sơn Lại Đức Chung và Sư Tỉ Quý Thanh yêu dấu....cùng một số anh chị em nơi xa xôi khác.Xin chân thành cám ơn tấm thịnh tình của tất cả mọi người.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'13196','kv47hl0ifqtginr1s7hf6o5fb4','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-17 08:52:58','/a251872/giac-mo-soiree-trang-da-thanh-su-that.html')